Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Độ tuổi:
Người thành niên từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ mới được phép sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo tính an toàn và hợp pháp trong quá trình sử dụng.

2. Đăng ký sử dụng:

Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo hệ thống trên Metatrip  là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty cổ phần Công nghệ Metatrip và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

3. Thông tin người dùng
Sau khi bàn giao các thông tin, thông số quản trị dịch vụ cho người dùng đẩy đủ và chính xác được hai bên nhất trí, Metatrip không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin người dùng đưa lên website hoặc lưu trên hệ thống.

Metatrip không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về tiền bạc, uy tín từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Metatrip nếu như người dùng không chứng minh được đó là lỗi do bên Metatrip.

4. Tạm ngưng dịch vụ
Metatrip có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

+ Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm,…

+ Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

+ Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

+ Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

+ Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

+ Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng  đến khách hàng khác của Metatrip.

+ Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

5. Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng
Các website Metatrip sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ ' © 2022 - Cung cấp bởi Metatrip.vn' có gắn link về trang chủ Metatrip tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của Metatrip cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.